Làm bánh su que con ma cho lễ Halloween siêu đơn giản

Bạn đã biết sắp tới đây là lễ Halloween chưa nào? Đó chính là ngày thứ Ba, 31 tháng 10, hãy bắt tay vào vào chuẩn bị làm bánh su que con ma cho bữa tiệc Halloween nhé.

Bài viết này Bepteka sẽ bật mí cho bạn cách làm món bánh su que con ma siêu dễ thương và độc đáo để có thể chiêu đãi bạn bè trong những dịp họp mặt. Món bánh này vừa hấp dẫn, thơm ngon mà lại cực kỳ dễ làm. Hãy cùng vào bếp với chúng tôi nhé.

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm bánh su que con ma

  • Nước lọc: 240 ml
  • Đường: 20 g
  • Bơ lạt: 120 g
  • Trứng gà: 3 quả
  • Bột mì: 125 g
  • Sô cô la trắng: 100 g
  • Sô cô la chíp để trang trí: 10 g
  • Các dụng cụ cần thiết: Lò nướng, nồi, bếp, túi bắt kem, khay nướng, giấy nến…

2. Cách làm bánh su que con ma

cach-lam-banh-su-que-con-ma-cho-le-halloween

Trộn bột làm bánh su que

Bước 1: Đầu tiên bạn cho nước, đường và bơ lạt vào nồi nấu sôi và đun trên bếp nấu với nhiệt lượng vừa. Rồi sau đó, cho khoảng 125 g bột mì vào khuấy đều và khuấy nhanh tay cho đến khi hỗn hợp đặc thành 1 khối.

Bước 2: Tiếp theo nhấc nồi khỏi bếp sau đó lần lượt cho từng quả trứng gà vào bột rồi khuấy đều, cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem, sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng tầm 30 phút. Rồi tạo hình thành từng thanh dài ở trên giấy nướng. Mang bánh đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 – 25 phút.

Bước 4: Đun chảy 100 g sô cô la trắng cùng với 10 g bơ lạt. Bánh sau khi nướng, để nguội bớt rồi sau đó nhúng 1 đầu vào sô cô la trắng và trang trí bằng sô cô la chip.

cach-lam-banh-su-que-con-ma-cho-le-halloween

Thành phẩm sau khi bạn hoàn thành các công đoạn ở trên đó là những chiếc bánh su que con ma siêu dễ thương.

Bepteka đã chia sẻ cách làm bánh su que con ma siêu dễ thương, với cách làm không quá phức tạp, nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm những chiếc bánh nhỏ xinh thế này trong dịp lễ Halloween sắp tới! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh ngàn lớp “hot” nhất 

024.6683.0170

024.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Kinh nghiệm hay Làm bánh su que con ma cho lễ Halloween siêu đơn giản
khuyến mãi thiết bị bếp teka

Làm bánh su que con ma cho lễ Halloween siêu đơn giản

Bạn đã biết sắp tới đây là lễ Halloween chưa nào? Đó chính là ngày thứ Ba, 31 tháng 10, hãy bắt tay vào vào chuẩn bị làm bánh su que con ma cho bữa tiệc Halloween nhé.

Bài viết này Bepteka sẽ bật mí cho bạn cách làm món bánh su que con ma siêu dễ thương và độc đáo để có thể chiêu đãi bạn bè trong những dịp họp mặt. Món bánh này vừa hấp dẫn, thơm ngon mà lại cực kỳ dễ làm. Hãy cùng vào bếp với chúng tôi nhé.

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm bánh su que con ma

  • Nước lọc: 240 ml
  • Đường: 20 g
  • Bơ lạt: 120 g
  • Trứng gà: 3 quả
  • Bột mì: 125 g
  • Sô cô la trắng: 100 g
  • Sô cô la chíp để trang trí: 10 g
  • Các dụng cụ cần thiết: Lò nướng, nồi, bếp, túi bắt kem, khay nướng, giấy nến…

2. Cách làm bánh su que con ma

cach-lam-banh-su-que-con-ma-cho-le-halloween

Trộn bột làm bánh su que

Bước 1: Đầu tiên bạn cho nước, đường và bơ lạt vào nồi nấu sôi và đun trên bếp nấu với nhiệt lượng vừa. Rồi sau đó, cho khoảng 125 g bột mì vào khuấy đều và khuấy nhanh tay cho đến khi hỗn hợp đặc thành 1 khối.

Bước 2: Tiếp theo nhấc nồi khỏi bếp sau đó lần lượt cho từng quả trứng gà vào bột rồi khuấy đều, cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem, sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng tầm 30 phút. Rồi tạo hình thành từng thanh dài ở trên giấy nướng. Mang bánh đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 – 25 phút.

Bước 4: Đun chảy 100 g sô cô la trắng cùng với 10 g bơ lạt. Bánh sau khi nướng, để nguội bớt rồi sau đó nhúng 1 đầu vào sô cô la trắng và trang trí bằng sô cô la chip.

cach-lam-banh-su-que-con-ma-cho-le-halloween

Thành phẩm sau khi bạn hoàn thành các công đoạn ở trên đó là những chiếc bánh su que con ma siêu dễ thương.

Bepteka đã chia sẻ cách làm bánh su que con ma siêu dễ thương, với cách làm không quá phức tạp, nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm những chiếc bánh nhỏ xinh thế này trong dịp lễ Halloween sắp tới! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh ngàn lớp “hot” nhất 

Tags: