Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka

Với sự trợ giúp của lò nướng thì những món nướng ngon và hấp dẫn không còn phải tốn nhiều công sức nữa. Tuy nhiên, để có một món nướng chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết cách chế biến. Hãy cùng Showroom Teka Kitchen Luxury tìm hiểu bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka dưới đây nhé.

Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka

Ướp gia vị cho món ăn: 

-  Mỗi món ăn đều ướp sẵn gia vị trước khi nướng để tăng thêm hương vị và độ ngon miệng, tốt nhất là nên ướp trước từ 30 đến 45 phút trước khi cho vào trong lò. Với một số món ăn cần thời gian ướp lâu hơn thì bạn nên lưu ý để có món ăn ngon nhất nhé.

-  Bên cạnh đó, để tăng thêm màu sắc đẹp mắt, thịt mềm và thơm hơn thì bạn có thể sử dụng một số loại nước sốt, si rô,…phết lên bề ngoài thực phẩm.

Chuẩn bị nướng:

-  Nên khởi động lò để làm nóng khoang nướng trước khi cho thực phẩm vào chế biến.  Lò nướng Teka có chức năng nướng ở nhiệt độ cao, làm nóng nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Khi lò đã nóng trước khi cho vào sẽ khiến thực phẩm chín đều hơn, không bị cháy lớp ngoài mà bên trong vẫn chưa được chín hẳn.

-  Đối với một số thực phẩm có khả năng dính vào khay nướng thì có thể phết 1 lớp dầu ăn mỏng trước khi cho vào.

Trong quá trình nướng:

-  Lựa chọn công suất nướng phù hợp với từng món ăn, lò nướng Teka có nhiều chương trình nướng khác nhau với từng mức công suất cho bạn lựa chọn. Tốt nhất là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi chế biến món ăn để tránh thức ăn bị chín quá hoặc chưa chín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi sử dụng thiết bị.

-  Không được mở cửa lò trong quá trình nướng vì có thể gây thoát nhiệt, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và có thể  gây bỏng cho người sử dụng.

-  Mặc dù lò nướng Teka có hệ thống làm mát linh hoạt và cửa lò cách nhiệt nhưng khi sử dụng bạn vẫn nên dừng găng tay bằng vải dày để tránh những tai nạn có thể xảy ra.

Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka 2

Vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng:

-  Vệ sinh lò nướng sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ của thiết bị. Thời gian thích hợp nhất là khoảng 2 – 3 tiếng sau khi sử dụng, khi đó, lò nướng đã nguội hơn và bạn có thể thực hiện lau chùi sạch sẽ.

-  Sử dụng khăn mềm và nước rửa bát để lau nhẹ nhàng bên trong khoang lò, không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì có thể gây ăn mòn thiết bị.

-  Nếu trong khoang lò có mùi hôi bạn có thể để cóc nước có chứa vỏ chanh hoặc cam vào trong lò và đun sôi trong vòng 2 phút sẽ giúp loại bỏ mùi sạch sẽ.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về  lò nướng Teka hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh. Showroom Teka Kitchen Luxury cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

04.6683.0170

04.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Tư vấn Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka
khuyen mai bep teka

Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka

Với sự trợ giúp của lò nướng thì những món nướng ngon và hấp dẫn không còn phải tốn nhiều công sức nữa. Tuy nhiên, để có một món nướng chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết cách chế biến. Hãy cùng Showroom Teka Kitchen Luxury tìm hiểu bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka dưới đây nhé.

Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka

Ướp gia vị cho món ăn: 

-  Mỗi món ăn đều ướp sẵn gia vị trước khi nướng để tăng thêm hương vị và độ ngon miệng, tốt nhất là nên ướp trước từ 30 đến 45 phút trước khi cho vào trong lò. Với một số món ăn cần thời gian ướp lâu hơn thì bạn nên lưu ý để có món ăn ngon nhất nhé.

-  Bên cạnh đó, để tăng thêm màu sắc đẹp mắt, thịt mềm và thơm hơn thì bạn có thể sử dụng một số loại nước sốt, si rô,…phết lên bề ngoài thực phẩm.

Chuẩn bị nướng:

-  Nên khởi động lò để làm nóng khoang nướng trước khi cho thực phẩm vào chế biến.  Lò nướng Teka có chức năng nướng ở nhiệt độ cao, làm nóng nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Khi lò đã nóng trước khi cho vào sẽ khiến thực phẩm chín đều hơn, không bị cháy lớp ngoài mà bên trong vẫn chưa được chín hẳn.

-  Đối với một số thực phẩm có khả năng dính vào khay nướng thì có thể phết 1 lớp dầu ăn mỏng trước khi cho vào.

Trong quá trình nướng:

-  Lựa chọn công suất nướng phù hợp với từng món ăn, lò nướng Teka có nhiều chương trình nướng khác nhau với từng mức công suất cho bạn lựa chọn. Tốt nhất là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi chế biến món ăn để tránh thức ăn bị chín quá hoặc chưa chín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi sử dụng thiết bị.

-  Không được mở cửa lò trong quá trình nướng vì có thể gây thoát nhiệt, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và có thể  gây bỏng cho người sử dụng.

-  Mặc dù lò nướng Teka có hệ thống làm mát linh hoạt và cửa lò cách nhiệt nhưng khi sử dụng bạn vẫn nên dừng găng tay bằng vải dày để tránh những tai nạn có thể xảy ra.

Bí quyết để có món ăn ngon với lò nướng Teka 2

Vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng:

-  Vệ sinh lò nướng sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ của thiết bị. Thời gian thích hợp nhất là khoảng 2 – 3 tiếng sau khi sử dụng, khi đó, lò nướng đã nguội hơn và bạn có thể thực hiện lau chùi sạch sẽ.

-  Sử dụng khăn mềm và nước rửa bát để lau nhẹ nhàng bên trong khoang lò, không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì có thể gây ăn mòn thiết bị.

-  Nếu trong khoang lò có mùi hôi bạn có thể để cóc nước có chứa vỏ chanh hoặc cam vào trong lò và đun sôi trong vòng 2 phút sẽ giúp loại bỏ mùi sạch sẽ.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về  lò nướng Teka hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh. Showroom Teka Kitchen Luxury cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tags: