Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Công việc nấu nướng hiện nay đã trở nên đơn giản với những thiết bị nhà bếp hiện đại, chức năng vượt trội. Tuy nhiên để có được những món ăn ngon mà tốn ít công sức và thời gian chế biến không phải ai cũng biết, bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết hay làm với bếp từ của các chuyên gia, giúp bạn chủ động hơn khi nấu ăn và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bí quyết của chuyên gia

Mẹo tạo mùi thơm cho gian bếp:

Bạn pha hỗn hợp dung dịch nước tinh khiết với nước cốt chanh hoặc cam theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng giẻ mềm để vệ sinh mặt bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, …

Mẹo hay khi vào bếp của chuyên gia

Mẹo hay khi vào bếp của chuyên gia

Tách hạt lựu:

Mẹo để tách hạt lựu nhanh bạn hãy cắt đôi quả lựu theo chiều ngang, dùng cây mài dao hay cái cán bột đập nhẹ vào quả lựu, hạt lựu sẽ rơi ra, bằng cách này bạn sẽ không bị bắn nước từ hạt lựu ra quần áo và hạt lựu được tác ra nguyên vẹn, không bị dập, chảy nước.

Bí quyết tạo gia giảm hương vị nước sốt:

Bạn luôn chế biến được nước sốt đặc quánh, thơm ngon, vì vậy bạn hãy bỏ muối và nước sốt sau cùng khi đã đun đặc sánh nước sốt như vậy hương vị sẽ vừa vặn không bị mặn.

Mẹo sử dụng lò nướng:

Muốn có món nuớng ngon bạn hãy dùng nhiệt kế kiểm tra chính xác nhiệt độ trong lò, sau đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm cần nướng để có chất lượng tôt nhất.

Mẹo vắt nước cốt chanh nhanh:

Hãy cho quả chanh vào lò vi sóng trong 10 giây trước khi vắt nước. Bằng cách này, các tôm của quả chanh đã bị bẻ gãy giúp bạn vắt lấy nước cốt dễ dàng.

Bí quyết không bị cay mắt khi thái hành tây:

Bạn hãy mở máy hút mùi hoach thái hành tây dưới lỗ thông khí, như vậy mùi hành tây sẽ bị hút hết không làm cay mắt.

Mẹo trần trứng hiệu quả, đẹp mắt:

Đun sôi nước trong một nồi sâu tới khi sôi bùng lên, sau đó, bạn hãy thêm một chút nước chanh hoặc giấm vào nước. Nước sôi dịch nồi ra khỏi bếp 1/3 để lửa tiếp xúc với thành nồi chứ không phải đáy, lúc này nước sẽ hạ nhiệt độ và giữ ở tình trạng sôi lăn tăn đồng thời tạo hướng chảy cho nước giúp tiếp xúc với trứng làm giúp trần trứng nhanh và đẹp mắt.

Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Bí quyết chế biến thịt:

Với các món nướng, áp chảo hay rán thịt bạn hãy chế biến ở nhiệt độ thường. Nếu thực phẩm đông lạnh, hãy bỏ ra ngoài để 1- 2 rồi bắt đầu chế biến.

Mẹo đánh gỉ sét trên xoong nồi:

Khi sử dụng một thời xuất hiện các gỉ sét sẽ bám lên bề mặt xoong chảo không có lớp chống dính. Lúc này hãy lấy chén muối vào trong xoong chảo rồi đặt trong lò nướng ở nhiệt độ 350 trong 1 giờ rồi lấy ra vệ sinh sạch bẳng giẻ mềm.

Với mẹo vào bếp của chuyên gia hi vọng giúp công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả, giúp những giây phút vào bếp thêm thoải mái, hứng khởi, chế biến món ăn ngon, mang lại phút giây đầm ấm khi gia đình sum vầy bên mâm cơm.

024.6683.0170

024.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Hướng dẫn sử dụng Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia
khuyến mãi thiết bị bếp teka

Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Công việc nấu nướng hiện nay đã trở nên đơn giản với những thiết bị nhà bếp hiện đại, chức năng vượt trội. Tuy nhiên để có được những món ăn ngon mà tốn ít công sức và thời gian chế biến không phải ai cũng biết, bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết hay làm với bếp từ của các chuyên gia, giúp bạn chủ động hơn khi nấu ăn và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bí quyết của chuyên gia

Mẹo tạo mùi thơm cho gian bếp:

Bạn pha hỗn hợp dung dịch nước tinh khiết với nước cốt chanh hoặc cam theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng giẻ mềm để vệ sinh mặt bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, …

Mẹo hay khi vào bếp của chuyên gia

Mẹo hay khi vào bếp của chuyên gia

Tách hạt lựu:

Mẹo để tách hạt lựu nhanh bạn hãy cắt đôi quả lựu theo chiều ngang, dùng cây mài dao hay cái cán bột đập nhẹ vào quả lựu, hạt lựu sẽ rơi ra, bằng cách này bạn sẽ không bị bắn nước từ hạt lựu ra quần áo và hạt lựu được tác ra nguyên vẹn, không bị dập, chảy nước.

Bí quyết tạo gia giảm hương vị nước sốt:

Bạn luôn chế biến được nước sốt đặc quánh, thơm ngon, vì vậy bạn hãy bỏ muối và nước sốt sau cùng khi đã đun đặc sánh nước sốt như vậy hương vị sẽ vừa vặn không bị mặn.

Mẹo sử dụng lò nướng:

Muốn có món nuớng ngon bạn hãy dùng nhiệt kế kiểm tra chính xác nhiệt độ trong lò, sau đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm cần nướng để có chất lượng tôt nhất.

Mẹo vắt nước cốt chanh nhanh:

Hãy cho quả chanh vào lò vi sóng trong 10 giây trước khi vắt nước. Bằng cách này, các tôm của quả chanh đã bị bẻ gãy giúp bạn vắt lấy nước cốt dễ dàng.

Bí quyết không bị cay mắt khi thái hành tây:

Bạn hãy mở máy hút mùi hoach thái hành tây dưới lỗ thông khí, như vậy mùi hành tây sẽ bị hút hết không làm cay mắt.

Mẹo trần trứng hiệu quả, đẹp mắt:

Đun sôi nước trong một nồi sâu tới khi sôi bùng lên, sau đó, bạn hãy thêm một chút nước chanh hoặc giấm vào nước. Nước sôi dịch nồi ra khỏi bếp 1/3 để lửa tiếp xúc với thành nồi chứ không phải đáy, lúc này nước sẽ hạ nhiệt độ và giữ ở tình trạng sôi lăn tăn đồng thời tạo hướng chảy cho nước giúp tiếp xúc với trứng làm giúp trần trứng nhanh và đẹp mắt.

Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Bí quyết hay làm với bếp từ của góc chuyên gia

Bí quyết chế biến thịt:

Với các món nướng, áp chảo hay rán thịt bạn hãy chế biến ở nhiệt độ thường. Nếu thực phẩm đông lạnh, hãy bỏ ra ngoài để 1- 2 rồi bắt đầu chế biến.

Mẹo đánh gỉ sét trên xoong nồi:

Khi sử dụng một thời xuất hiện các gỉ sét sẽ bám lên bề mặt xoong chảo không có lớp chống dính. Lúc này hãy lấy chén muối vào trong xoong chảo rồi đặt trong lò nướng ở nhiệt độ 350 trong 1 giờ rồi lấy ra vệ sinh sạch bẳng giẻ mềm.

Với mẹo vào bếp của chuyên gia hi vọng giúp công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả, giúp những giây phút vào bếp thêm thoải mái, hứng khởi, chế biến món ăn ngon, mang lại phút giây đầm ấm khi gia đình sum vầy bên mâm cơm.

Tags: