Showroom Teka Chính Hãng Tại Hà Nội
  • Giá chính hãng : Đang cập nhật
  • Giá khuyến mại : Giảm đến 40%
  • Mã sản phẩm: Đang cập nhật
  • Hãng sản xuất: TEKA
  • Bảo hành: 2 năm
  • Kho hàng: Còn hàng

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

meo-de-nuong-thit-thom-ngon-bang-lo-nuong

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

04.6683.0170

04.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Tư vấn Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng
khuyen mai bep teka
Chi tiết sản phẩm
Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Bảo hành2 năm

Hãng SX

Giá chính hãngLiên hệ

Giá bánCó chiết khấu cao

Giá bán đã bao gồm 10% VAT

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

meo-de-nuong-thit-thom-ngon-bang-lo-nuong

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

Tags:

Tư vấn

Lò nướng Teka

4 lý do để bạn mua ngay một chiếc lò nướng Teka mới

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Nếu gia đình bạn đang sử dụng lò nướng mà gặp phải các vấn đề hỏng hóng như dưới đây thì đừng chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc lò nướng Teka mới.

Nướng bánh bằng lò vi sóng có được không

Nướng bánh bằng lò vi sóng có được không?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Nướng bánh bằng lò vi sóng có được không? đây là thắc mắc của rất nhiều người. Bếp Teka xin chia sẻ một vài thông tin về lò vi sóng giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

máy hút mùi than hoạt tính

Máy hút mùi than hoạt tính Teka có ưu nhược điểm gì?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Máy hút mùi than hoạt tính Teka hoạt đông như thế nào? Máy có những ưu nhược điểm gì? là thắc mắc của nhiều người trước khi chọn mua.

bếp từ an toàn

6 ưu điểm nổi trội của bếp từ giúp nấu nướng dễ dàng hơn

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Bếp từ nổi bật với tính năng an toàn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, ngoài ra với công nghệ hiện đại bếp còn trợ giúp cho quá trình nấu nướng nhiều hơn.

bếp từ công nghệ inverter

Bếp từ công nghệ Inverter có ưu nhược điểm gì?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter là dòng máy thông minh và là sản phẩm hiện đại nhất phục vụ cho việc nấu ăn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bếp.

Sử dụng bếp điện từ an toàn

Sử dụng bếp từ không an toàn nếu không biết 10 điều sau

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Nổi bật với tính năng an toàn, tiết kiệm, tiện dụng, bếp từ được nhiều người nội trợ tin dùng, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng an toàn.