Showroom Teka Chính Hãng Tại Hà Nội
  • Giá chính hãng : Đang cập nhật
  • Giá bán : Có chiết khấu cao
  • Mã sản phẩm: Đang cập nhật
  • Hãng sản xuất: TEKA
  • Bảo hành: 2 năm
  • Kho hàng: Còn hàng

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com.vn khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

024.6683.0170

024.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Tư vấn Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng
khuyến mãi thiết bị bếp teka
Chi tiết sản phẩm
Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Bảo hành2 năm

Hãng SX

Giá chính hãngLiên hệ

Giá bánCó chiết khấu cao

Giá bán đã bao gồm 10% VAT

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com.vn khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

Tags:

Tư vấn

bep-tu-teka-loai nao-tot

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu, Nhật hay các sản phẩm bếp từ Trung Quốc, nội địa. Trong đó, bếp từ Teka đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?

cach-dieu-chinh-nhiet-do-bep-tu

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay. Được thiết kế hiện đại, nên bếp từ có nguyên lý, phương thức hoạt động không giống với những loại bếp nấu thông thường. Vì thế nên không phải ai cũng biết đến các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với món ăn. Vì thế nên Bepteka chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây để giải quyết các vấn đề trên để giúp bạn làm ra những món ăn ngon nhất.

bep-tu-bao-chu-H

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ sẽ báo chữ H nhấp nhay liên tục. Hiện tượng này xảy ra khi vùng nấu ăn vừa tắt và còn rất nóng, có thể gây bỏng, nguy hiểm cho người sử dụng. Lúc đó, bếp từ báo chữ H để cảnh báo độ nóng (hay còn được gọi là nhiệt dư).

nen-mua-loai-lo-nuong-nao-la-phu-hop-2

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò âm tủ, tiện dụng, dễ vệ sinh và cho chất lượng món ăn cao hơn. Còn nếu bạn không quá quan trọng về vấn đề thiết kế, mẫu mã, sử dụng những tính năng đơn giản thì có thể lựa chọn loại lò nướng để bàn.

may-giat-giat-khong-sach-2

Tại sao máy giặt không sạch.

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Mặc dù rất tiện lợi nhưng lại có nhiều gia đình không thích sử dụng máy giặt cho lắm bởi họ nghĩ rằng máy giặt giặt không sạch, một số gia đình thường giặt tay trước khi cho vào máy giặt, thậm chí một số gia đình còn giặt tay thay vì giặt máy.

vat-lieu-khong-nen-cho-vao-lo-vi-song-3

Các nguyên liệu không được phép cho vào lò vi sóng

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Lò vi sóng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, vô cùng tiện lợi và phục vụ tối đa nhu cầu nấu nướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên liệu, vật dụng nào không thể cho vào trong lò. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng lò nướng đúng cách nhé.