Showroom Teka Chính Hãng Tại Hà Nội
  • Giá chính hãng : Đang cập nhật
  • Giá khuyến mại : Giảm đến 40%
  • Mã sản phẩm: Đang cập nhật
  • Hãng sản xuất: TEKA
  • Bảo hành: 2 năm
  • Kho hàng: Còn hàng

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

meo-de-nuong-thit-thom-ngon-bang-lo-nuong

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

04.6683.0170

04.6683.0171

0976.549.504

0904.512.679

09.6238.5511

Email: tekanguyentrai@gmail.com

Showroom Teka Chính Hãng - 280 Nguyễn Trãi (Cách Ngã Tư Sở 700M)
Đang xem Thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu Tư vấn Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng
khuyen mai bep teka
Chi tiết sản phẩm
Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng

Bảo hành2 năm

Hãng SX

Giá chính hãngLiên hệ

Giá bánCó chiết khấu cao

Giá bán đã bao gồm 10% VAT

Món thịt quay lò nướng là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong mỗi bữa ăn gia đình thì món thịt nướng giúp cho mâm cơm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với trẻ em. Vậy làm sao để nướng thịt ngon mà không lo bị cháy xém ? Hãy cùng bepteka.com khám phá ngay mẹo để nướng thịt thơm ngon bằng lò nướng để cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi !

meo-de-nuong-thit-thom-ngon-bang-lo-nuong

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để tẩm ướp trước khi nướng thịt

  • 600g thịt ba chỉ
  • Muối, đường, mì chính
  • Tiêu, bột ngũ vị hương
  • Dấm (độ chua 5%) / chanh.

2. Cách nướng thịt bằng lò nướng.

a. Chuẩn bị:

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước rồi dúng dao khía thành từng lớp khoảng 1-1,5cm. Cách làm này giúp thịt ngấm gia vị khi ướp và miếng thịt dễ tách ra sau khi nướng xong.

b. Ướp thịt

  • Hỗn hợp1: ½ tsp muối + ½ tsp đường + 1/3 tsp mì chính + 1tsp bột ngũ vị hương + ½ tsp tiêu
  • Hỗn hợp 2: 1tsp muối + 1tsp dấm / chanh

Đảo đều từng loại hỗn hợp lên để chuẩn bị ướp.

Bạn đeo bao tay, ướp phần hỗn hợp lên thịt nạc trước , nhẹ nhàng quết các hỗn hợp xung quanh thịt và phần thịt khía. Tiếp theo, lật phần bì , dùng giấy ăn lau khô, lấy thìa nhỏ múc hỗn hợp muối+chanh chà đều lên mặt.

Lấy giấy bạc bọc quanh miếng thịt đã ướp để khi nướng, gia vị được ngấm đều và dầu mỡ không bị dính nhiều ra xung quanh lò. Sau khi bọc xong, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 3 tiếng, nếu để qua đêm thì càng tốt, để gia vị được ngấm đều và sau khi nướng, thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt.

c. Nướng thịt

  • Lấy thịt tư trong lò ra, để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.
  • Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.
  • Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
  • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)
  • Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.
Nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon và đúng cách không khó phải không nào? Hi vọng với các mẹo trên đây, bạn sẽ thành công và trổ tài đầu bếp giúp gia đình và những người thân yêu có bữa ăn hấp dẫn. Xem các mẫu lò nướng teka tại đây: http://bepteka.com.vn/lo-nuong-am-tu-teka/

Tags:

Tư vấn

Ưu điểm nổi bật của bếp ga Teka

Ưu điểm nổi bật của bếp ga Teka

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Cùng Bepteka.com.vn khám phá ngay những ưu điểm nổi bật của bếp ga Teka để giải mã sức hút của dòng sản phẩm này đối với thị trường Việt Nam nhé !

Mẹo để nướng bánh ngon bằng lò nướng

Mẹo để nướng bánh ngon bằng lò nướng Teka

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Cùng Bepteka.com.vn tổng hợp các mẹo vặt hữu ích để giúp bạn nướng những chiếc bánh thơm ngon bằng lò nướng ngay sau đây!

Những tính năng thông dụng của lò vi sóng

Những tính năng thông dụng của lò vi sóng

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Với nhiều tính năng thông dụng, lò vi sóng là một thiết bị đa năng và tiện ích không thể phủ nhận đối với mỗi gia đình. Để tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị nhà bếp này, Bepteka.com sẽ giúp bạn tổng hợp lại những tính năng thông dụng của lò vi sóng hiện đại ngày nay để bạn có thể hiểu kĩ hơn về loại sản phẩm này.

Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không

Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không ?

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Có nhiều chị em nội trợ còn đang khá băn khoăn liệu "lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không ?" Ở bài viết dưới đây, bepteka.com.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời !

Hướng dẫn rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng

Hướng dẫn rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Rã đông là công việc đầu tiên khi bạn muốn chế biến món ăn đông lạnh. Ngày nay với sự hỗ trợ của lò vi sóng, việc rã đông món ăn đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, không còn phải chờ đợi lâu hàng tiếng đồng hồ. Tuy nhiên cần phải có phương pháp rã đông thực phẩm đúng cách bằng lò vi sóng thì khi chế biến mới giữ nguyên được hương vị của món ăn.

Những sai lầm phổ biến khi rã đông bằng lò vi sóng

Những sai lầm phổ biến khi rã đông bằng lò vi sóng

Giá chính hãng: Liên hệ Giá bán: Có chiết khấu cao

Rã đông thực phẩm là chức năng chính của lò vi sóng. Tuy nhiên nếu không rã đông đúng cách thì thực phẩm sẽ không thể giữ được hàm lượng dinh dưỡng cũng như làm mất đi hương vị khi nấu ăn. Cùng bepteka.com.vn tránh những sai lầm phổ biến khi rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng dưới đây nhé.