Chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D

Giá chính hãng: 7.359.000 
Giá bán: 5.887.200 
Xuất sứ: Made in Spain (Tây Ban Nha)

Chậu rửa inox Teka STAGE 45 1B 1D với chất liệu thép không gỉ cao cấp, không bám dấu vân tay khi sử dụng, luông giữ được vẻ sáng bóng nổi bật cho sản phẩm. Những tính năng nổi bật như: bồn rửa rộng rãi, hệ thống chống xả và xả tràn tiện nghi, sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Thông Số Kĩ Thuật

Thông số Kỹ thuật cơ bản chậu rửa bát Teka STAGE 45 1B 1D

– Kích thước tổng quát:860.500mm – Xuất xứ: Made in Spain(Tây Ban Nha)
– Kích thước cắt đá:840.480 mm – Thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu
– Tổng 2 hố chậu rửa sâu 18cm – Hệ thống thoát nước theo tiêu chuẩn EU
– Chất liệu thép không gỉ – Kiểu nắp chặn rác tiện ích

Kích Thước Lắp Đặt

Lưu ý về kích thước lắp đặt chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D

Lưu ý về kích thước lắp đặt chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D

Mô Tả Sản Phẩm

Chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D – nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, mang đến không gian bếp sạch sẽ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm làm nổi bật sự sang trọng, giúp bạn vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chậu rửa bát inox chính hãng Teka STAGE 45 1B 1D với chất liệu thép không gỉ cao cấp, không bám dấu vân tay khi sử dụng, luông giữ được vẻ sáng bóng nổi bật cho sản phẩm. Những tính năng nổi bật như: bồn rửa rộng rãi, hệ thống chống xả và xả tràn tiện nghi, sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D

Chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại showroom Teka Kitchen Luxury với chế độ bảo hành chu đáo và dịch vụ lắp đặt tiện lợi. Để sở hữu chậu rửa bát inox Teka STAGE 45 1B 1D, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom để có được mức chiết khấu cao nhất.

Sản phẩm liên quan