Phương pháp sử dụng phím chức năng của bếp từ Teka

Bếp từ Teka là dòng bếp cao cấp đang được thị trường tin dùng. Bếp có thiết kế thông minh, tính năng nổi trội, độ thẩm mỹ cao phù hợp cho mọi không gian bếp hiện đại. Để bạn đọc có thêm thông tin sử dụng bếp từ Teka đúng cách “Bepteka.com.vn” đưa ra bài viết dưới đây để tham khảo.

Phương pháp sử dụng phím chức năng của bếp từ Teka

Phương pháp sử dụng phím chức năng của bếp từ Teka

 

Phím chức năng Cách sử dụng
 Cắm dây điện vào nguồn 220V Đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.
 Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi và mặt bếp luôn sạch sẽ. Nồi phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. Thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.
 Bật bếp Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác, nếu trong vòng 10 giây không nhấn chọn các chức năng khác, bếp sẽ tự động rơi vào trạng thái Lẩu.
 Điều chỉnh công suất Sau khi bật bếp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất cho các chức năng Lẩu, Xào, Rán…
 Điều chỉnh chức năng đặt giờ Khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ (chức năng hẹn giờ không đạt hiệu quả): các chức năng lẩu, xào, rán, nướng có thể khiến chức năng đặt giờ tiến hành đặt giờ hoạt động, bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.
 Điều chỉnh hẹn giờ Khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.
 Tắt bếp Nhấn phím “Nguồn điện” để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím “Nguồn điện” rồi nhấn chức năng khác.

Bếp từ Teka xuất xứ từ Tây Ban Nha, thiết kế với nhiều chức năng tiên tiến, do đó sử dụng bếp từ Teka đúng cách không những làm tăng tuổi thọ cho bếp mà còn tận dụng được hết tính năng hiện đại mang lại sự hài lòng, an toàn cho người sử dụng.

Showroom Teka – Trưng bày và phân phối các sản phẩm Thiết bị nhà bếp của Teka độc quyền, chính hãng từ Tây Ban Nha tại địa chỉ 668 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Đến với showroom Teka chính hãng để nhận được những chính sách:

– Bán đúng giá & dịch vụ vận chuyển lắp đặt miễn phí.

– Dịch vụ bảo hành chính hãng có trách nhiệm tới cuối vòng đời của sản phẩm.

– Được hưởng những chương trình khuyến mãi của hãng.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Mẹo vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng
Mẹo vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn làm sạch ...

12/12/2018

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Teka an toàn hiệu quả
Dòng sản phẩm máy rửa bát Teka được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ...

12/12/2018

Sử dụng lò nướng Teka hiệu quả
Lò nướng là thiết bị tuyệt với giúp bạn làm ra những món nướng ngon ...

12/12/2018

Sử dụng máy giặt Teka có tốt không?
Máy giặt Teka được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất nên tiện dụng, ...