Vòi rửa bát Teka Frame

Giá chính hãng: 7.469.000 
Giá bán: 5.975.200 
Xuất sứ: Made in Spain (Tây Ban Nha)

Đại diện chính hãng cung cấp vò rửa nhà bếp cao cấp Teka – Frame. Với đường cấp nước 2 chiều nóng lạnh và thiết kế sang trọng – chắc chắn chúng sẽ làm căn bếp của bạn thêm đẳng cấp và thẩm mỹ.

Thông Số Kĩ Thuật

Thông số Kỹ thuật cơ bản vòi rửa bát Teka Frame

– Vòi rửa 2 đường cấp nóng lạnh – Xuất xứ: Made in Spain(Tây Ban Nha)
– Xoay góc 360 độ – Thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu
– Lưới lọc tạo bọt – Hệ thống cấp nước bằng đồng
– Màu chrom – Van điều áp lực nước

Kích Thước Lắp Đặt

Vòi rửa bát Teka Frame

Vòi rửa bát Teka Frame

Mô Tả Sản Phẩm

Showroom Teka Kitchen Luxury chuyên phân phối và cung cấp vòi rửa bát Teka Frame. Với đường cấp nước 2 chiều nóng lạnh cùng thiết kế hiện đại, sang trọng – vòi rửa nhà bếp Teka Frame chắc chắn sẽ làm không gian bếp của gia đình bạn thêm đẳng cấp và thẩm mỹ.

Để nhận được chiết khấu cao nhất cùng dịch vụ bảo hành & lắp đặt chính hãng của vòi rửa nhà bếp Teka Frame, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đến trực tiếp Showroom Teka Kitchen Luxury.

Vòi rửa bát Teka Frame

Vòi rửa bát Teka Frame

Lưu ý khi lắp đặt: Để tránh rò rỉ nước trong quá trình sử dụng, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra tại showroom chính hãng của Teka còn bày bán và phân phối rất nhiều sản phẩm vòi rửa bát cao cấp với giá thành cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành đãi ngộ với khách hàng tốt nhất hiện nay. Tham khảo về tất cả các model củ vòi rửa bát Teka tại đây để có những thông tin chi tiết về thông số cũng như tính năng đặc trưng của các dòng model.

Sản phẩm liên quan