Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

Giá chính hãng: 22.649.000 
Giá bán: 15.854.300 
Xuất sứ: Made in Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ)

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL là sự lựa chọn thông minh cho gia đình, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất mang đến cho người dùng những tính năng nấu nướng nổi trội và hiện đại nhất.

Thông Số Kĩ Thuật

Thông số kỹ thuật của bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

Nội dung Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL
Loại sản phẩm Bếp điện kết hợp từ Teka
Hãng sản xuất Teka
Mã sản phẩm IZ 7200HL
Mô tả sản phẩm

Bếp kết hợp điện từ & điện vitroceramic, lắp âm
Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt
Cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu
Mặt bếp bằng kính ceramic, chịu nhiệt
Chức năng Power
Hệ thống nhận diện đáy nồi
Chức năng khóa an toàn
Đèn hiển thị nhiệt dư
02 mặt bếp nấu: 01 bếp từ có vòng nhiệt Ø
240mm; 01 bếp điện vitroceramic có vòng nhiệt đôi Ø 120/190m
Mức công suất tối đa: 3.800W
Xuất xứ: Châu Âu

Kích Thước Lắp Đặt

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

Mô Tả Sản Phẩm

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL là sự lựa chọn thông minh cho gia đình, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, giá cả cạnh tranh. Là model mới ra mắt năm 2017, sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, mang đến cho người dùng những tính năng nấu nướng nổi trội và hiện đại.

Ưu điểm bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

-Thuộc dòng sản phẩm bếp điện kết hợp từ Teka nhập khẩu, sở hữu 2 vùng nấu độc lập, hình tròn, bố cục hợp lý: Vùng nấu từ đường kính 240 mm + vùng nấu hồng ngoại đường kính 120/190 mm.

-Bếp sử dụng được mọi loại chất liệu nồi trên vùng nấu điện, vùng nấu từ chế biến thức ăn chín nhanh và tiết kiệm điện.

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL nhập khẩu sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt siêu nhạy, tăng giảm công suất qua nút nhấn chìm + , – mặt trước bếp nấu. Bạn có thể cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu.

– Chức năng Power tăng mức công suất lên cao hơn để tiết kiệm thời gian nấu cho bạn chế biến thức ăn chín nhanh, hệ thống nhận diện đáy nồi cho vùng bếp từ chỉ hoạt động khi có nồi đặt lên bếp.

– Chức năng khóa an toàn cho trẻ em, tránh trẻ em sơ ý làm thay đổi chương trình hoạt động của bếp hay dùng chức năng này để vệ sinh bếp ngay cả khi đang nấu nướng. Hiển thị nhiệt dư “H” cảnh báo người dùng mặt bếp nóng có thể gây bỏng sau khi nấu nướng.

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

Bếp điện kết hợp từ Teka IZ 7200HL

 

 Bếp điện từ Teka IZ 7200HL chính hãng đang được Showroom TeKa Kitchen Luxury nhập khẩu và phân phối với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Là đại lý ủy quyền chính hãng của Tập đoàn Teka Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp Teka nhập khẩu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, mức giá thành hợp lý.

>> Xem thêm: Bếp điện kết hợp từ Teka HIC 7322S

Để được tư vấn và nhận báo giá sản phẩm mà mình quan tâm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline hoặc đến trực tiếp Showroom. Quý khách cũng đừng quên truy cập trang web: bepteka.com.vn để tham khảo chi tiết các thông tin sản phẩm.

 

 

 

Sản phẩm liên quan