Bếp điện từ Teka có tốn điện không

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, một thiết bị nhà bếp như là bếp điện từ là không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhờ tính năng tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian nấu nướng.  Bếp từ Teka là thượng hiệu bếp từ Tây Ban Nha, có nhiều tính năng thông minh, nhiều vùng nấu và mức công suất cao giúp giảm thời gian nấu nướng tối đa. Với những ưu điểm trên, liệu rằng bếp điện từ Teka có tốn điện không, cùng Bepteka tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bếp từ Teka sử dụng hệ thống mâm từ Siemens, được cấu tạo bằng dây cáp đồng, ngoài ra, bếp được chế tạo dựa vào nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện, sử dụng dòng điện Foucault có tác dụng tỏa nhiệt nhanh chóng ra đáy nồi.  Toàn bộ nhiệt sẽ được truyền trực tiếp vào đáy nồi, đáy nồi đặt đến đâu nhiệt sẽ được sinh ra đến đó, ngăn chặn tối đa hiện tượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Vì thế, bếp từ Teka được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm năng lượng hàng đầu, với mức hiệu suất đạt đến 95%, vô cùng tiết kiệm năng lượng.

Bếp điện Teka

Bếp điện Teka

Một điều nữa mà người tiêu dùng còn phân vân liệu rằng sử dụng bếp ga hay bếp điện liệu có tiết kiệm năng lượng hơn so với sử dụng bếp từ không thì thí nghiệm được thực hiện tại Bepteka sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên:

So với đun bằng ga hay bếp hồng ngoại, thì việc sử dụng bếp điện Teka sẽ không tốn điện và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với Teka Kitchen Luxury chúng tôi theo số điện thoại:

>>>Xem thêm: Những tính năng vượt trội của bếp từ Teka

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...