Bếp từ Teka mang lại hiệu quả nấu nướng tối đa

Dòng bếp từ được đánh giá là công cụ đun nấu có hiệu suất đun nấu nhanh nhất trên thị trường. Không những thế, với bếp từ Teka chính hãng còn rất an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp trong quá trình sử dụng.

bep tu teka chinh hang, bep tu teka

Bếp từ Teka model IRF 641 mang lại hiệu quả nấu nướng tối đa

Với nhiệt lượng có ích (tức lượng nhiệt được truyền vào thức ăn) lên đến 90 – 95%, bếp từ Teka giúp rút ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm năng lượng.

Nhiều người nghĩ rằng, bếp từ sẽ không thể chế biến được các món như: rán, xào mà chỉ chế biến được các món nhiều nước bởi tốc độ nấu nướng của nó rất nhanh chóng. Thế nhưng, bếp từ Teka có thể điều chỉnh được nhiệt độ tùy ý trong khi nấu nướng.

Bếp từ Teka hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ chỉ phát sinh nhiệt trong vòng bếp nấu nên sẽ giúp đáy nồi hấp thu một cách nhiều nhất nhiệt lượng của bếp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của châu Âu đảm bảo các tính năng nấu nướng đa dạng và cao cấp.

Tính năng nấu nướng thông minh như: tự động nhận diện đáy nồi, hiển thị nhiệt dôi dư, tự động ngắt khi tràn thức ăn, khóa an toàn trẻ em, 10 mức công suất điều chỉnh giúp tiết kiệm điện năng…

Chất liệu cao cấp, bề mặt kính Creamic vát cạnh chịu lực chịu nhiệt tốt đảm bảo nhu cầu nấu nướng và độ bền của sản phẩm

Ngoài ra, với nhiều dòng bếp từ với số lượng bếp nấu khác nhau như bếp từ 2 bếp nấu, 3 bếp nấu, 4 bếp nấu, Teka mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...