Cách chọn mua bếp từ âm cao cấp

Hiện nay, các sản phẩm bếp từ trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Bếp từ âm cao cấp cũng có nhiều kiểu loại và mẫu mã. Vậy làm thế nào mua được một chiếc bếp từ âm cao cấp không kém chất lượng, Showroom Teka Kitchen Luxury bật mí cho khách hàng những cách mua bếp từ âm tốt nhất.

Làm thế nào đê mua được chiết bếp từ âm cao cấp mà không phải là hàng kém chất lượng?

1, Giá thành.

Điều đầu tiên cân nhắc trước khi bạn muốn mua một chiếc bếp từ đó chính là giá cả của sản phẩm. Tùy vào từng nhãn hiệu mà giá cả có sự khác nhau, do đó chất lượng cũng sẽ khác nhau. Một chiếc bếp từ âm cao cấp giá giao động trên dưới 10 triệu. Đây là một con số không nhỏ so với mặt bằng chung về nền kinh tế của người Việt. Vì thế, cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ âm cao cấp.

2, Kiểm tra bếp bằng mắt thường

Khi đã có quyết định sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ âm cao cấp, hãy kiểm tra bếp bằng những chi tiết bên ngoài mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

Mặt kính bếp: bếp từ cao cấp nên việc sử dụng mặt kính cũng phải là loại kính chất lượng  cao, chịu nhiệt tốt. Kính của bếp từ âm cao cấp thường rất bóng, sáng và không có vẩn đục.

Bếp từ Teka IRF 641

Cần phải xem kĩ mặt kính của chiếc bếp từ âm bạn muốn mua – Hình ảnh trực tiếp của Bếp từ Teka IRF 641 cao cấp

Lấy tay cào thử vào mặt kính nếu mặt kính nhẵn và không có vết xước tức là mặt kính tốt, nếu có vết xước tức đây không phải là một chiếc bếp từ âm tốt.

Độ dày của mặt kính phải đảm bảo 8mm, nếu quá mỏng khả năng chịu nhiệt và chịu lực không nhiều.

Hệ thống cảm ứng:

Một chiếc bếp từ âm cao cấp thì độ cảm ứng của nó sẽ rất nhạy và chính xác. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thử độ cảm ứng của chiếc bếp từ. Hỏi nhân viên bán hàng cắm thử để xem độ nhạy cảm ứng từ ra sao trước khi bạn quyết định mua nó về nhà.

Mực in trên bếp:

Bếp từ cao cấp thường sử dụng loại mực in chất lượng cao và sắc nét, không dễ gì bị bong hay mờ đi. Bên trên bề mặt thường có hàng chữ (cảm ứng từ). Bạn có thể thử bằng cách dùng tay cạo thử dòng chữ đó, nếu nó bị bong ra, tức là chất lượng bếp từ âm đó không tốt.

cach chon mua bep tu am, bep tu am teka

Chọn mua bếp từ âm teka để luôn được đảm bảo về chất lượng

3, Giấy bảo hành cùng dịch vụ khuyến mãi

  • Các loại bếp từ âm cao cấp chính hãng phải có dấu đỏ, trước khi mua bạn nên xem kĩ sản phẩm có dấu đỏ hay không, so sánh tờ bảo hành có đúng với bếp không. Các bếp từ âm cao cấp thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ có giấy thông quan, bạn cần kiểm tra luôn tờ giấy đó để biết chắc rằng, chiếc bếp mình mua về là hãng đúng chất lượng.
  • Giấy bảo hành của bếp từ chính hàng thường có ghi số điện thoại trên đó, bạn có thể gọi ngay vào số điện thoại này để biết chắc rằng, sản phẩm mình mua có xuất xứ từ đâu.
  • Một chiếc bếp từ âm cao cấp tốt thường không có nhiều dịch vụ khuyến mãi. Nhưng nó sẽ có thời gian bảo hành trong thời gian tương đối dài vì thế bạn nên chú ý vấn đề này.

Bếp từ âm cao cấp thường có giá rất cao, vì vậy để không bị mua phải bếp từ kém chất lượng, hãy đến với Showroom Teka Kitchen Luxury của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng bếp từ âm chính hãng và đúng chất lượng.

Bài viết liên quan

26/11/2019

Phân biệt bếp từ và bếp điện từ Teka
Thương hiệu Teka đến từ Tây Ban Nha  là tập đoàn nổi tiếng thế giới ...

24/10/2019

Tìm hiểu về các hãng bếp từ châu Âu nổi tiếng nhất trên thị trường
Các hãng bếp từ châu Âu vô cùng được yêu thích cả về chất lượng ...

23/10/2019

Nên chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương phù hợp cho gia đình
Việc chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương khiến bạn phải suy nghĩ tìm ...

21/10/2019

Tư vấn chọn mua máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình
Chọn mua máy hút mùi như nào để sử dụng cho gia đình là hợp ...