Chọn mua tủ lạnh thế nào để đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Đang có nhu cầu mua cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh, nhưng bạn lại không biết cách chọn mua tủ lạnh thế nào để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, bài viết này Bếp Teka sẽ giúp bạn cách để chọn mua tủ lạnh chất lượng, bảo đảm sức khỏe.

Những lưu ý về tủ lạnh để bảo đảm sức khỏe tốt:

Khả năng cân bằng độ ẩm

Nếu như chiếc tủ lạnh không có khả năng cân bằng độ ẩm thì các loại thực phẩm để trong tủ lạnh sẽ không được làm lạnh. Đối với yếu tố này thì những người dùng có thể lựa chọn tủ lạnh LG bởi vì loại tủ lạnh này được thiết kế sẵn ngăn cân bằng độ ẩm với lưới mắt cáo rất tiện ích, đây cũng chính là một trong những tính năng giúp giữ ẩm cho thực phẩm và bảo đảm bảo được đa độ an toàn cho thực phẩm.

chon-mua-tu-lanh-tot-cho-suc-khoe

Chọn tủ lạnh có khả năng lọc vi khuẩn và khử mùi

Khả năng lọc vi khuẩn, khử mùi tốt

Có thể thấy rằng hầu hết, những chiếc tủ lạnh thông thường đều ít có khả năng lọc vi khuẩn và ít có khả năng khử mùi. Do vậy, nó sẽ làm cho vi khuẩn có điều kiện để thâm nhập vào thức ăn của bạn và làm ôi thiu chúng, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình nếu như ăn phải những loại thức ăn này.

Lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cho gia đình, để nhằm mục đích bảo đảm sức khỏe, bạn nên chọn lựa những loại tủ lạnh có tính năng kháng khuẩn, khử mùi tốt như có màng lọc Nano Platinum, màng lọc Enzyme hoặc lớp Hygiene Fresh+, đây chính là những hệ thống có khả năng lọc sạch vi khuẩn và các loại bụi bẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại thực phẩm.

Xem thêm: Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Hướng dẫn cách bảo quả thực phẩm trong tủ lạnh tốt nhất

 Công nghệ làm lạnh đa chiều

chon-mua-tu-lanh-tot-cho-suc-khoe

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Thực phẩm trong tủ lạnh sẽ được bảo quản dù ở mọi ngóc ngách nếu như chiếc tủ lạnh có khả năng làm lạnh đa chiều sẽ giúp. Hiện nay, trên thị trường những chiếc tủ lạnh sử dụng công nghệ Door Cooling có tác dụng trong việc giúp làm lạnh tuyệt đối với ống khí được sắp xếp không chỉ ở dọc lưng tủ mà nó còn ở hông lưng tủ và cả khoang cánh.

Tại Bepteka.com.vn hiện đang cung cấp rất nhiều tủ lạnh Teka có những tính năng đặc biệt như trên, bạn có thể tham khảo. Với một mức giá ưu đãi, hàng chính hãng với chương trình khuyến mãi hàng tháng, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh ưng ý đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh không lạnh

Bài viết liên quan

26/11/2019

Phân biệt bếp từ và bếp điện từ Teka
Thương hiệu Teka đến từ Tây Ban Nha  là tập đoàn nổi tiếng thế giới ...

24/10/2019

Tìm hiểu về các hãng bếp từ châu Âu nổi tiếng nhất trên thị trường
Các hãng bếp từ châu Âu vô cùng được yêu thích cả về chất lượng ...

23/10/2019

Nên chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương phù hợp cho gia đình
Việc chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương khiến bạn phải suy nghĩ tìm ...

21/10/2019

Tư vấn chọn mua máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình
Chọn mua máy hút mùi như nào để sử dụng cho gia đình là hợp ...