Công nghệ làm sạch độc quyền Hydroclean trên lò nướng Teka

Công nghệ làm sạch độc quyền Hydroclen trên lò nướng teka là công nghệ tiên tiến được khơi nguồn cảm hứng từ khả năng tự làm sạch của lá sen. Sen có đặc tính nổi bật đó là chống bám bẩn rất tốt. Chính từ đây, các chuyên gia hàng đầu của Teka đã sáng tạo và thiết kế ra dòng sản phẩm lò nướng có bề mặt được tráng men khiến các chất bẩn dễ dàng được lau sạch bằng nước rửa thông thường. Với công nghệ Hydroclean tiên tiến, việc vệ sinh lò nướng giờ đây trở nên thật đơn giản, giúp bạn thỏa sức nấu ăn mà chiếc lò nướng luôn được giữ vệ sinh và vô cùng sạch sẽ.

Các thông số hoạt động của chức năng Hydroclean:

  • 24 phút: là thời gian hoạt động của Hydroclean để làm sạch chiếc lò nướng Teka của bạn, so với thời gian của công nghệ nhiệt phân là 180 phút thì Teka Hydroclean đã được tối ưu hơn rất nhiều.
  • 76 Wh: là mức năng lượng tiêu thụ trong suốt quá trình vệ sinh lò của chức năng Hydroclean. Mức điện năng này cũng rất tối ưu và tiết kiệm năng lượng vì nếu sử dụng công nghệ nhiệt phân thì phải mất đến 2.502 Wh.
  • 60 độ C: là mức nhiệt tối đa ở bên trong lò nướng Teka khi đang sử dụng công nghệ làm sạch Hydroclean, mức nhiệt độ này được đánh giá là rất an toàn cho người sử dụng.
Công nghệ làm sạch độc quyền Hydroclean trên lò nướng Teka

Công nghệ Hydroclean giúp bạn dễ dàng làm sạch lò nướng chỉ trong chốc lát với nước thường

Dựa vào những thông số hoạt động của lò nướng Teka chúng ta có thể nhận thấy công nghệ làm sạch độc quyền Hydroclean trên lò nướng teka sẽ giúp chiếc lò nướng nhà bạn được vệ sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được thời gian và cả chi phí vô cùng hiệu quả.

Lò nướng Teka cao cấp chính hãng được phân phối tại showroom Teka Kitchen Luxury luôn đảm bảo cho bạn được mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Giờ đây, việc sở hữu một model bếp từ cao cấp không còn là việc khó khăn. Đặc biệt, với mức giá ưu đãi của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hoàn hảo số 1 tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tốt nhất: 0976.549.504 – 0904.512.679.

Bài viết liên quan

26/11/2019

Phân biệt bếp từ và bếp điện từ Teka
Thương hiệu Teka đến từ Tây Ban Nha  là tập đoàn nổi tiếng thế giới ...

24/10/2019

Tìm hiểu về các hãng bếp từ châu Âu nổi tiếng nhất trên thị trường
Các hãng bếp từ châu Âu vô cùng được yêu thích cả về chất lượng ...

23/10/2019

Nên chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương phù hợp cho gia đình
Việc chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương khiến bạn phải suy nghĩ tìm ...

21/10/2019

Tư vấn chọn mua máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình
Chọn mua máy hút mùi như nào để sử dụng cho gia đình là hợp ...