Hướng dẫn sử dụng các chức năng phi tự động của bếp từ Teka

Bếp từ Teka ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay. Bếp được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng các chức năng phi tự động của bếp từ Teka giúp bạn có thể chủ động hơn trong khi vào bếp.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng phi tự động của bếp từ Teka

Hướng dẫn sử dụng các chức năng phi tự động của bếp từ Teka

Sử dụng chức năng xào

Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị chức năng Xào sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Sử dụng chức năng lẩu

Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Lưu ý chỉnh nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Sử dụng chức năng rán

Nhấn phím chức năng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Sử dụng chức năng nướng

Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị chức năng Nướng sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. Lưu ý khi sử dụng chức năng Nướng của bếp từ phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox.

Sử dụng chức năng hẹn giờ

Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Để sử dụng chức năng hẹn giờ đúng cách, lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00. Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.

Sử dụng hức năng đặt giờ

Sau khi chọn xong chức năng tương ứng, nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh. Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.

Lưu ý sử dụng những chức năng của bếp từ Teka trên được áp dụng cho mức nước tiêu chuẩn là 3L nước. Việc sử dụng đúng cách chức năng phi tự động của bếp từ nhập khẩu Teka không những giúp quá trình nấu ăn trở nên đơn giản, giúp bạn chủ động chế biến những món ăn ngon theo sở thích mà còn tận dụng hết được các tính năng tiện lợi và tăng tuổi thọ cho chiếc bếp từ Teka.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Mẹo vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng
Mẹo vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn làm sạch ...

12/12/2018

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Teka an toàn hiệu quả
Dòng sản phẩm máy rửa bát Teka được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ...

12/12/2018

Sử dụng lò nướng Teka hiệu quả
Lò nướng là thiết bị tuyệt với giúp bạn làm ra những món nướng ngon ...

12/12/2018

Sử dụng máy giặt Teka có tốt không?
Máy giặt Teka được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất nên tiện dụng, ...