Hướng dẫn sử dụng các khay rửa của máy rửa bát

Máy rửa bát đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Đây chính là một thiết bị thông minh giúp cho công việc vệ sinh bếp núc của bà nội trợ trở nên đơn giản. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có những kiến thức sâu sắc về nguyên lý hoạt động, cấu tạo, chức năng hiện đại của mả rửa bát. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng các khay rửa máy rửa bát hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng các khay rửa của máy rửa bát

Hình ảnh một model sản phẩm thuộc loại máy rửa bát đứng độc lập của Teka

Nội dung Sử dụng các khay rửa máy rửa bát
 Đối với khay rửa trên Dùng rửa các loại cốc, tách, bát đĩa nhựa. Một số vật dụng làm bếp nhỏ gọn , đặt nằm ngang để tránh cản trở hệ thống quạt rửa mang lại hiệu suất rửa cao, sau đó nên xếp bát đĩa, vật dụng gọn gang giữa các khay tiết kiệm diện tích.
 Đối với khay rửa dưới Dùng rửa các loại tô, đĩa lớn hay vừa, xoong nồi. Xếp các vật dụng nằm nghiêng cùng hướng hoặc úp ngược xuống để tạo không gian thông thoáng. Các loại khay đựng, đĩa lớn xếp cùng hướng theo hàng dọc để xếp được với số lượng nhiều hơn.
 Đối với khay rửa vật dụng nhà bếp Dùng rửa các loại dao, nĩa, thìa, thớt….Cách xếp tiết kiệm diện tích, khoa học với vật dụng này là: Xếp nĩa lên trên, lưỡi dao quay xuống, thìa xen kẽ lên xuống. Như vậy, nước và chất tẩy rửa dễ dàng rửa sạch bề mặt vật dụng dễ dàng, tiết kiệm nước.
 Lưu ý khi lấy đồ trong máy rửa bát Nên lấy bát đĩa ở khay dưới ra trước vì các vật dụng ở khay trên chưa ráo nước nên có thể nhỏ nước xuống.

Trên thị trường có nhiều loại máy rửa bát khiến khách hàng không khỏi băn khoăn lo lắng khi quyết định mua cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất.Chúng tôi  gợi ý cho khách hàng máy rửa bát Teka đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Để mua được hàng chính hãng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Showroom Teka chính hãng 668 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội. 

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...