Kinh nghiệm mua bếp điện từ chất lượng tốt cho gia đình

Cuộc sống con người càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao ngay cả với chiếc bếp điện từ cũng vậy. Việc yêu cầu một chiếc bếp điện từ tốt không phải là một đòi hỏi cao mà để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Nhưng làm thế nào để mua được một chiếc bếp điện từ tốt? Showroom Teka Kitchen Luxury xin đưa ra một vài kinh nghiệm chọn bếp để bạn tham khảo.

1, Chọn bếp điện từ của hãng nào?

Muốn mua được một chiếc bếp điện từ chất lượng tốt, bạn cần quan tâm đến hãng sản xuất của nó. Có rất nhiều hàng sản xuất bếp điện từ, nhưng hàng của hãng nào là tốt nhất? Qua kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy: bếp điện từ của hãng munchenm malmo, masercook, fagor, chefs đều là những hãng có những sản phẩm bếp điện từ với chất lượng tốt. Được chứng nhận về độ an toàn cao và được các chuyên gia hàng đầu khuyên sử dụng để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Ngoài ra, bếp điện từ teka cũng là một loại bếp điện từ mang lại hiệu quả và độ ăn toàn cao cho người sử dụng. Bếp điện từ teka với hàng nhập khẩu 100% mang  đến độ an toàn cao đang được rất nhiều gia đình tin dùng.

Kinh nghiệm mua bếp điện từ chất lượng tốt cho gia đình

Bếp điện từ teka được chứng nhận an toàn cho người sử dụng

2, Khi chọn mua bếp cần quan tâm đến:

Mặt kính bếp: Một chiếc bếp điện từ chất lượng tốt là một chiếc bếp điện từ có mặt kính tốt có thể chịu nhiệt và chịu lực tốt. Hiện nay, có hai loại mặt kính cơ bản được sử dụng cho bếp điện từ cao cấp là mặt kính Schott ceran và mặt kính K+. Đây là hai loại mặt kính với khả năng chịu nhiệt và chịu lực lớn được dùng trong lắp đặt bếp điện từ cao cấp.

Giá thành của một chiếc tủ bếp có hai loại mặt kính cơ bản này thường giao động từ 5-8 triệu so với những loại tủ bếp chỉ sử dụng những loại kính có cường lực thông thường.

Nhận biết chất lượng mặt kính không phải là chuyện khó, trên bề mặt mỗi mặt kính đều có dập nổi loại mặt kính sử dụng cho bếp đó.

Nguồn điện của gia đình: Nên chọn những bếp có công suất mà đường điện của gia đình mình có thể chịu được. Bếp có 2 vùng nấu thường có công suất từ 3100w-3600w, loại này có thể dùng dây 2.5. Bếp từ có nhiều vùng nấu hơn thì phải dùng dây 5-7.5.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua bếp từ chất lượng tốt. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý khi chọn dụng cụ nấu ăn dành cho bếp điện từ để quá trình nấu nướng được thuận lợi nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho gia đình mình một  chiếc bếp từ với chất lượng tột nhất.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...