Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp cao cấp

Xã hội phát triển, cuộc sống con người nâng cao, nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp cũng vì thế mà tăng. Thiết bị nhà bếp nhập khẩu đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng thiết bị tủ bếp nào là tốt nhất đang là vấn đề làm các bà nội trợ lo lắng? Showroom Teka Kitchen Luxury đưa ra một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể mua được thiết bị nhà bếp với chất lượng tốt nhất.

Nhu cầu sử dụng bếp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều hãng sản xuất thiết bị bếp ra đời. Các thiết bị nhà bếp ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Thị hiếu của người dùng ngày càng cao vì thế chất lượng thiết bị nhà bếp cũng ngày càng phải đi lên. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Showroom Teka Kitchen Luxury là một trong nhiều địa chỉ được mọi người tin dùng.

Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp cao cấp

Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp cao cấp cho gia đình

Việt Nam có khoảng 80% sản phẩm thiết bị nhà bếp được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, không phải sản phẩm thiết bị nhà bếp nào cũng có nguồn gốc rõ ràng, hoặc có sản phẩm có nguồn gốc, tem bảo hành, tên nhãn hiệu hẳn hoi nhưng ít người biết đến. Đây là những sản phẩm có độ bền thấp, chịu lực kém, không nên sử dụng trong gia đình.

Thiết bị nhà bếp cao cấp được nhấp khẩu chính hãng thường chia làm 2 loại: Nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài (thường là từ Châu Âu hay Nhật bản) hoặc sản xuất, lắp ráp ở nước thứ 3 để giảm giá thành sản phẩm.

Thiết bị nhà bếp ở Việt nam thì thường nhập khẩu các sản phẩm lắp ráp ở nước thứ 3 là Mailaisia hoặc Trung Quốc. So với các thiết bị nhà bếp nhập khẩu trực tiếp, độ bền có thể thua một chút, nhưng giá thành lại rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam.

Thiết bị nhà bếp chính hãng luôn có xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng. Nhiều sản phẩm được thiết kế dạng âm bên trong tạo thành thiết bị nhà bếp âm không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà mang lại độ bền cao cho thiết bị.

Thiết bị nhà bếp cao cấp luôn luôn được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ về chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo, bạn nên chú ý về vấn đề này.

Thiết bị nhà bếp cao cấp luôn có tem bảo hành đi kèm

Thiết bị nhà bếp cao cấp luôn có tem bảo hành đi kèm

Showroom Teka Kitchen Luxury phân loại thiết bị nhà bếp cao cấp làm 2 loại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

  • Các hãng: Fagor, Teka, Bosch, Cata với thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc, thường từ 18-35 triệu đồng. Có sản phẩm giá lên đến 50-60 triệu đồng. Những nhãn hiệu này thường có giấy chững nhận đi kèm sản phẩm, đảm bảo chất lượng cho thiết bị nhà bếp.
  • Các hãng: Chefs, Uber, Romal, Kucy, Napoli thường được sản xuất, lắp ráp tại nước thứ 3. Giá thành những sản phẩm thường giao động từ 6-18 triệu đồng.

Tùy theo túi tiền của gia đình mà bạn nên chọn thiết bị nhà bếp tốt nhất cho gia đình mình.

Thiết bị nhà bếp cao cấp với nhiều nhãn hiệu khác nhau

Thiết bị nhà bếp cao cấp với nhiều nhãn hiệu khác nhau

Xu thế sử dụng thiết bị nhà bếp teka đang thình hành hiện nay, bạn có muốn sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp giá rẻ? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có thể sắm cho gia đình mình thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...