Lưu ý chọn dụng cụ nấu ăn cho bếp điện từ Teka

Việc sử dụng các dụng cụ nấu ăn trên bếp điện từ hiện nay đang trở nên rất quen thuộc đối với các gia đình hiện đại bởi thiết kế tinh tế cùng với đó là khả năng truyền nhiệt cao nấu ăn nhanh hơn. Trong quá trình bạn sử dụng các thiết bị nấu ăn dành cho bếp cảm ứng từ bạn nên chú ý về kích cỡ của của xông, chảo… chất liệu để mang tới hiệu quả nấu ăn tốt nhất.

Lưu ý chọn dụng cụ nấu ăn cho bếp điện từ Teka

Kích cỡ bên dưới của dụng cụ nấu ăn cần phải vừa đủ bao phủ toàn bộ phạm vi của vùng nấu ăn như thế khả năng làm nóng của bếp mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Phần phạm vi cảm biến được hoạt động cùng với dụng cụ nấu ăn nhỏ hơn từ vào từng loại dụng cụ bởi chất liệu hoặc kích cỡ.

Chú ý rằng những yếu tố cảm biến chỉ có thể hoạt động khi dụng cụ nấu ăn có phần để được làm từ chất liệu có khả năng bị nhiễm từ hoặc đơn giản hơn là có thể hút được nam châm. Hãy sử dụng các vật dụng nấu ăn mà phần đế được làm bằng phẳng, nếu như sử dụng những dụng cụ có phần đế mà bị biến dạng hay bị lõm hoặc không băng phẳng sẽ làm cản trở việc bếp truyền từ trường làm giảm hiệu quả khi đun nấu.

Bạn nên chú ý rằng nếu không sử dụng đúng vật dụng dành cho bếp điện từ thì bạn sẽ có thể gặp phải những trường hợp như bếp không cho công suất tối đa khi đun nấu như thế sẽ làm hao phí điện năng khi sử dụng vì vậy để bếp được hoạt động tốt nhất bạn nên lựa chọn được những vật dụng nấu ăn chuyên dùng dành cho bếp điện từ Teka bạn nhé.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...