Lưu ý khi lắp đặt lò vi sóng Teka

Lò vi sóng Teka giúp bạn chế biến những món ăn ngon giàu dinh dưỡng trong thời gian ngắn nhất, đồng thời tiết kiệm năng lượng tối đa. Các nhân viên kỹ thuật sẽ giúp lắp đặt thiết bị khi bạn chọn mua cho gia đình, tuy nhiên bản thân người dùng cũng nên tham khảo các lưu ý khi lắp đặt lò vi sóng Teka để an toàn nhất.

Lưu ý khi lắp đặt lò vi sóng Teka

  • Trước khi bạn muốn lắp đặt thiết bị thì cần phải kiểm tra hệ thống nguồn điện và dây dẫn trong nhà, kiểm tra nguồn điện có cùng mức điện áp với yêu cầu của lò hay không để có phương án phù hợp nhất.
  • Lưu ý là mặt trước của lò vi sóng Teka được bao bọc bằng một lớp màng bảo vệ, bạn cần gỡ bỏ miếng này trước khi sử dụng lần đầu. Cẩn thận tháo từ mặt dưới lên để đảm bảo an toàn.
  • Kiểm tra toàn diện lò trước khi sử dụng: đảm bảo thiết bị không bị hư hại do các nguyên nhân khác, cửa lò đã đóng kín hay chưa….
  • TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG LÒ trong trường hợp dây nguồn hoặc phích cắm có vấn đề, lò bị rơi trong khi vận chuyển, các chức năng của lò không chính xác. Nếu bạn thấy bất cứ vấn đề nguy hiểm gì hãy liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật – Trung tâm Hỗ trợ khách hàng.
  • Khi lắp đặt lò vi sóng Teka, cần chọn nơi bằng phẳng, bề mặt ổn định và cách xa các nguồn sinh nhiệt, ẩm ướt hay các thiết bị truyền thông như tivi, radio. Việc này tốt nhất nên được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Mặt trên của lò cách tủ bếp hoặc ngăn ít nhất là từ 2 đến 5cm. Đảm bảo dây cáp nguồn không chạm vào mặt sau của bếp để tránh nhiệt độ cao gây hư hỏng dây.
  • Để tránh trường hợp chập mạch, cháy dây điện hoặc nguồn không ổn định khi vận hành lò vi sóng Teka, bạn nên sử dụng 1 dây cáp nguồn và 1 phích cắm dòng điện 1 pha cho lò.

CẢNH BÁO : LÒ PHẢI ĐƯỢC TIẾP ĐẤT ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

Những lưu ý khi lắp đặt lò vi sóng Teka trên đây sẽ giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, nên lưu ý rằng những trường hợp lò bị hư hại do người dùng, con vật hoặc tương tự vì không tuân thủ các nguyên tắc an toàn sẽ không được các nhà sản xuất hoặc bán lẻ chịu trách nhiệm.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...