Lý do bạn nên sắm ngay bếp từ Teka

Bếp từ Teka là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, an toàn và những tính năng vượt trội khi sử dụng. Đó cũng là lý do bạn nên sắm ngay bếp từ teka để việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Lý do bạn nên sắm ngay bếp từ Teka

Bếp từ Teka khiến việc nấu nướng của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn

Mang lại hiệu năng sử dụng ưu việt

Bếp từ Teka được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: nhiều mức công suất dễ điều chỉnh với từng món nấu khác nhau giúp tiết kiệm điện năng, chức năng nấu đặc biệt ở nhiệt độ thấp thích hợp với các món xào,..

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn bếp ga hay bếp than

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy khí ga (từ bếp gas), khí than (từ bếp than) là nguyên nhân gây nên các bệnh về phổi, tiền đình… do đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Phó GS Hoàng Đình Chiến, khoa Điện – Điện Tử, Đại học Bách Khoa TPHCM cho biết: Sử dụng bếp từ trong một thời gian dài có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đối với bệnh nhân tim, thần kinh nhưng mức ảnh hưởng này rất nhỏ so với bếp ga hay bếp than.

Độ an toàn cao hơn

Bếp từ Teka sử dụng mặt kính chịu lực cao cấp, tích hợp nhiều tính năng an toàn, chỉ phát sinh nhiệt trong vòng bếp nấu do đó tạo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn cũng không cần lo lắng đến việc chạm nhẹ vào mặt bếp cũng có thể gây bỏng như bếp ga hay bếp than.

Bên cạnh đó, các chức năng cảnh báo nhiệt còn dư, cảnh báo chống tràn, khóa an toàn trẻ em giúp bạn hoàn toàn an tâm khi nấu nướng.