Mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới và những lợi ích bất ngờ

Đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn những mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới vì tiện dụng cùng với mẫu mã sang trọng, bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tủ lạnh độc đáo này nhé.

Khả năng tiết kiệm điện

Việc đặt ngăn đông ở dưới có tác dụng trong việc rút ngắn khoảng cách từ máy nén cho đến ngăn đồng thời có tác dụng trong việc rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá được nhanh hơn và không bị kéo dài, qua đó sẽ giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn.

Bên cạnh đó, do đặc điểm vật lý là không khí lạnh thường chìm xuống bên dưới còn khí nóng sẽ ở bên trên vì vậy mà việc đặt ngăn đá ở dưới nó cũng sẽ bớt gây ra hiện tượng làm thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra. Đặc biệt là các loại tủ dạng ngăn kéo.

Đặc biệt phù hợp với thói quen sử dụng

loi-ich-bat-ngo-cua-tu-lanh-ngan-da-duoi

Phù hợp với thói quen của người sử dụng

Sử dụng tủ lạnh chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết, ngăn mát mới là ngăn được sử dụng và có số lần mở ra nhiều hơn nhiều lần so với ngăn đá của tủ lạnh. Và lý do rất đơn giản là vì nơi có chứa những loại thực phẩm và nước uống mà chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều lần trong ngày.

Bên cạnh đó việc đặt ngăn đá ở trên là vừa tầm giúp cho chúng ta không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần mở tủ lấy đồ ăn, và những điều này lại càng đặc biệt có ý nghĩa đối với những người nội trợ thường xuyên hay là những người lớn tuổi là những người hay gặp vấn đề với xương sống.

Không chỉ thế mà thiết kế này còn đặc biệt rất hữu dụng mỗi khi mà bạn cần vệ sinh tủ lạnh, và như vậy thì bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm để làm việc như trước nữa.

Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ

Ngoài lý do những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn thì việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép các nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho người sử dụng có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Với một góc nhìn ngang tầm mắt do vậy trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn là những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

loi-ich-bat-ngo-cua-tu-lanh-ngan-da-duoi

Có dung tích lớn, nhiều ngăn

Có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt

Thông thường, thì dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới cũng sẽ có ngoại hình sang trọng và trở nên bắt mắt hơn do đây là dòng sản phẩm ra đời sau và được nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống.

Trên đây chính là những lý do hàng đầu để bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới. Hãy liên hệ đến chúng tôi để sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm: Chọn mua tủ lạnh thế nào để đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Bài viết liên quan

26/11/2019

Phân biệt bếp từ và bếp điện từ Teka
Thương hiệu Teka đến từ Tây Ban Nha  là tập đoàn nổi tiếng thế giới ...

24/10/2019

Tìm hiểu về các hãng bếp từ châu Âu nổi tiếng nhất trên thị trường
Các hãng bếp từ châu Âu vô cùng được yêu thích cả về chất lượng ...

23/10/2019

Nên chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương phù hợp cho gia đình
Việc chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương khiến bạn phải suy nghĩ tìm ...

21/10/2019

Tư vấn chọn mua máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình
Chọn mua máy hút mùi như nào để sử dụng cho gia đình là hợp ...