Máy giặt lồng ngang Teka giặt quần áo như thế nào?

Máy giặt lồng ngang là một trong những thiết bị điện máy giá đình, là sự lựa chọn của nhiều người bởi tính tiện dụng và giá cả hợp lý, giúp công việc giặt quần áo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang Teka là một trong những dòng máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nhiều người vẫn thắc mắc máy giặt quần áo như thế nào, có những thiết bị gì và hoạt động ra sao ?  Bài viết hôm nay Bếp Teka sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về máy giặt lồng ngang Teka giặt quần áo như thế nào ?

1. Các bộ phận của máy giặt lồng ngang Teka

  • Lồng giặt: Là nơi cho quần áo, chăn ga, gối vào giặt. Tùy theo khối lượng giặt của máy.
  • Bảng điều khiển: Tại đây bạn có thể chọn chế độ hoặc để máy tự cài đặt sẵn. Chế độ vắt (vòng/ phút), nhiệt độ giặt,…. Máy giặt teka được điều khiển bằng điện tử dễ dàng cho việc sử dụng.
  • Đường ống cấp nước: Cấp nước vào lồng giặt đến khi đạt đến mức đã chọn, có chế độ tự cân bằng lượng nước, xà phòng.
  • Đường ống thoát nước: Đường ống thoát cao khoảng 60 cm so với mặt đất. Vì như vậy trong quá trình giặt nước không bị trào ra ngoài qua đường thoát nước.
  • Sử dụng động cơ dẫn trực tiếp, giúp ổn định chu trình quay của lồng giặt, tối ưu hiệu quả cho thiết bị.
  • Lò xo gia nhiệt: Giúp giặt những quần áo bẩn bị dính nhiều dầu mỡ, vết bẩn cứng khó ra. Điều chỉnh nhiệt độ từ 400C đến 800C. Ngoài ra, còn có chế độ giặt bằng hơi nước với nhiệt độ nước lên đến 600C có khả năng diệt.
  • Ngăn đựng chất tẩy rửa: Chủ yếu là hộp đựng xà phòng, nước xả vải.
  • Túi lọc: Ngăn không cho rác xả ra làm tắc cống.
  • Cửa máy giặt: Có chế độ khóa an toàn, khi máy hoạt động thì không mở cửa được, làm kín bằng gioăng và ngăn ngừa không cho nước rò rỉ ra trong quá trình giặt.

2. Máy giặt lồng ngang Teka giặt quần áo như thế nào?

Máy giặt là vật dụng quan trọng trong gia đình

Máy giặt là vật dụng quan trọng trong gia đình

Máy giặt lồng ngang Teka làm sạch quần áo bằng tác động tự nhiên của chuyển động theo chiều thẳng đứng và quay vòng tròn. Lúc này, quần áo sẽ ma sát với thành máy. Lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Giúp tiết kiệm lượng nước khá lớn cùng điện năng.

Máy giặt lồng ngang Teka có tốc độ quay rất nhanh trên 1000 vòng/phút (trong khi máy lồng đứng là 600 vòng/phút) làm cho quần áo được vắt khô hơn, thời gian làm khô nhanh. Một số máy giặt có sấy giúp bạn dễ dàng làm khô quần áo mà không cần mất thời gian phơi.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình giặt khác nhau, lựa chọn giặt nhanh trong vài chục phút, đem lại tính năng sử dụng tuyệt vời.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...