Mẹo chọn mua máy giặt tốt và tiết kiệm điện

Khi vận động, vui chơi nhiều, khiến cho cơ thể của bạn mệt mỏi, tiết nhiều mồ hôi, làm cho quần áo mau bám bẩn, hàng ngày các bà nội trợ phải vất vả hơn với hàng núi quần áo cần phải giặt. Vì thế mà một chiếc máy giặt là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên máy giặt thường tốn điện, vậy nên làm thế nào để chọn được một chiếc máy giặt tốt, tiết kiệm điện, nó sẽ giúp cho các bà mẹ giải quyết nhẹ nhàng công việc và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng máy giặt lồng ngang Teka chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Chọn máy giặt dựa vào nhu cầu

Chọn máy giặt dựa vào nhu cầu

1. Dựa vào nhu cầu để chọn máy giặt

Để máy hoạt động hiệu quả, khi mua máy giặt, các bà nội trợ thường quan tâm đến khối lượng giặt tối đa của máy. Khối lượng của máy giặt nhỏ sẽ làm mất nhiều thời gian khi phải chia quần áo ra nhiều phần để giặt. Tuy nhiên với lượng đồ trong ngày không quá nhiều, nếu như bạn chọn mua máy có khối lượng giặt lớn thì nó sẽ làm lãng phí nước và điện. Dựa trên số thành viên ở trong gia đình, các bà nội trợ có thể tính toán để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

Một số các gợi ý cho bạn như sau: Máy có khối lượng giặt từ 7,5kg đến 8,5kg phù hợp với gia đình có từ 4 – 5 thành viên có thể chọn . Với gia đình có trên 6 thành viên thì có thể chọn máy có khối lượng giặt từ 8,5kg trở lên. Một số máy giặt của các hãng nổi tiếng trên thị trường từ 7,5kg đến 8,5kg được bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc có mức giá dao động từ 4.3 đến 5.9 triệu đồng.

2. Chọn loại máy giặt đa tính năng

Có nhiều gia đình mặc dù đã sở hữu máy giặt tuy nhiên vẫn phải giặt tay bởi vì có nhiều loại quần áo dễ bị phai màu, bị giãn, xơ khi giặt máy. Do vậy việc chọn mua một chiếc máy giặt đa tính năng thì nó sẽ giúp các bà mẹ không còn bận tâm vấn đề này.

Máy giặt đa tính năng

Máy giặt đa tính năng

Tại Bepteka.com.vn chúng tôi hiện có nhiều dòng máy giặt đa tính năng như là máy giặt nước nóng, giặt nhẹ, giặt nhanh… Đặc biệt dọng máy giặt nước nóng có thể giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng một cách dễ dàng mà không làm hư đến vải. Bên cạnh đó, nước nóng giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, vì thế khi giặt bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bột giặt thừa, kèm theo những xơ, vụn vải bị bám lại trên quần áo sau khi giặt.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn sản phẩm có bộ truyền động trực tiếp, bền và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé như là các dòng T2385VSPW, T2311DSAL, FC1457N5W2,… của LG. Bên cạnh đó, còn nhiều dòng máy giặt khác của Samsung, Toshiba, Electrolux cũng là dòng sản phẩm sở hữu những tính năng tương tự.

Xem thêm: Lưu ý cơ bản trong sử dụng máy giặt khi nhà có trẻ nhỏ

Bài viết liên quan

26/11/2019

Phân biệt bếp từ và bếp điện từ Teka
Thương hiệu Teka đến từ Tây Ban Nha  là tập đoàn nổi tiếng thế giới ...

24/10/2019

Tìm hiểu về các hãng bếp từ châu Âu nổi tiếng nhất trên thị trường
Các hãng bếp từ châu Âu vô cùng được yêu thích cả về chất lượng ...

23/10/2019

Nên chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương phù hợp cho gia đình
Việc chọn chậu rửa bát lắp âm hay dương khiến bạn phải suy nghĩ tìm ...

21/10/2019

Tư vấn chọn mua máy hút mùi phù hợp với căn bếp gia đình
Chọn mua máy hút mùi như nào để sử dụng cho gia đình là hợp ...