Mẹo dùng máy giặt TeKa tiết kiệm điện

Chọn mua máy giặt tiết kiệm điện

Nếu đã sử dụng máy giặt TeKa chính hãng, khách hàng chắc hẳn sẽ hài lòng về khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm này.

Tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn các loại máy giặt khác nhau. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm máy giặt TeKa, nhà sản xuất đã tính đếm và giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể trong quá trình sử dụng.

Mặc dù vậy, để máy giặt phát huy hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện, bạn cần có những kiến thức nhất định. Đôi khi, chỉ một thói quen nhỏ trong quá trình sử dụng máy giặt teka có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể hoặc ngược lại.

May giat teka, cach dung may giat teka

Biết  vài mẹo nhỏ để chiếc máy giặt Teka nhà bạn phát huy hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn

Cách sử dụng máy giặt Teka tiết kiệm điện

Chọn chế độ nước phù hợp

Máy giặt Teka áp dụng công nghệ giặt hiện đại đã đáp ứng được độ sạch cần thiết. Quan điểm  nhiều nước, với nhiệt độ cao thì quần áo sạch hơn sẽ khiến bạn lãng phí năng lượng. Bạn nên chọn mức nước phù hợp với lượng quần áo để tiết kiệm điện hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng giặt giũ.

Cach dung may giat teka, Su dung may giat teke the nao

Thói quen sử dung máy giặt không đúng có thể tiêu tốn năng lượng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy

Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng máy giặt Teka, đó là chỉ dùng chế độ giặt nước nóng khi thực sự cần thiết (quần áo lấm bẩn, vết bám khó bong). Khi giặt nước nóng, chỉ nên đặt ở nhiệt độ 40độ C- 50 độ C. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn.

Chọn chế độ vắt như thế nào

Chọn chế độ vắt theo độ ẩm không khí và vị trí phơi quần áo cũng là một điều hữu ích giúp bạn dùng máy giặt Teka tiết kiệm điện. Chỉ dùng tốc độ vắt tối đa khi độ ẩm không khí trên 80% và phơi ở nơi có mái che.

Nếu  bạn định sấy quần áo sau khi giặt thì nên chọn chế độ vắt cao nhất. Bạn cũng nên lưu ý thường xuyên vệ sinh lưới lọc máy bơm của máy giặt.

Giặt ít không giúp tiếp tiệm điện

Khối lượng quần áo mỗi lần giặt ít hơn so với quy định không phải là yếu tố giúp tiết kiệm điện. Máy giặt Teka đã bộ phận cảm biến khối lượng, điều chỉnh lượng nước, điện tiêu thụ cho phù hợp nhưng mức tiêu thụ sẽ là thấp nhất. Vì vậy,  khi giặt đầy lồng giặt theo khối lượng đề nghị của nhà sản xuất máy giặt Teka mới thực sự giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

Sử dụng các chương trình giặt vải cotton

Máy giặt Teka có nhiều chương trình giặt phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau từ jeans, len, thun, cotton. Tuy nhiên, khi chọn chế độ giặt bạn không cần quá quan tâm đến điều này mà hãy chọn chế độ sạch theo mức độ sạch, bẩn của quần áo.

Một cách tiết kiệm điện tốt nhất là với mọi chất liệu quần áo không quá bẩn, tốt nhất bạn nên chọn chế độ giặt vải cotton. Chế độ này  giặt hiệu quả hơn vì tiêu thụ ít nước và điện năng hơn trên mỗi kilogram quần áo.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...