Những đặc điểm nổi bật của bếp từ Teka

Bếp từ ra đời mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người nội trợ trong quá trình nấu nướng, đặc biệt là những dòng bếp từ nhập khẩu. Bếp từ Teka không chỉ tiện nghi hơn nhờ việc tích hợp những tính năng thông minh, tiện ích mà nó còn đặc biệt an toàn, bền và đẹp.

Những đặc điểm nổi bật của bếp từ Teka

Những đặc điểm nổi bật của bếp từ Teka khiến bạn không thể bỏ qua:

1. Chức năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh

Bếp từ cao cấp Teka sẽ không thực hiện quá trình đun nấu nếu bạn chưa đặt nồi lên bếp. Khi bạn đặt nồi lên, hệ thống nhận diện sẽ làm việc và phát nhiệt nếu bạn đã khởi động bếp. Đáy nồi nhỏ hơn vòng bếp thì lượng nhiệt cũng chỉ sản sinh ra trong phạm vi đáy nồi và không gây tiêu tốn nhiệt lượng.

2. Chức năng cảnh báo nhiệt còn dư và tự động điều chỉnh công suất với 10 mức khác nhau.

Với 10 mức công suất nấu và tính năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư thông minh, bếp từ Teka thực sự là người đầu bếp trong gia đình bạn. Xóa bỏ những suy nghĩ của người tiêu dùng rằng bếp từ hoạt động rất mạnh và tiêu tốn nhiều điện. Có nghĩa là nhiều người cho rằng bếp từ chỉ có thể chế biến đươc nhưng món luộc, nấu hay nói cách khác là những món nhiều nước, còn nếu chế biến những món rán, xào thì sẽ rất dễ cháy. Thế nhưng với bếp từ Teka bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh công suất theo nhu cầu nhiệt của từng món ăn. Hệ thống cảnh báo nhiệt dư sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng nhiệt thích hợp trong quá trình đun nấu.

3. Khóa an toàn trẻ em, cảnh báo chống tràn hiệu quả

Bề mặt bếp từ luôn mát lạnh trong khi nấu nướng, khóa an toàn trẻ em bảo vệ con bạn khi chúng lại gần trong khi đun nấu. Cảnh báo chống tràn giúp bạn nhận biết giảm bớt nhiệt hay tắt bếp kịp thời.

4. Bếp từ Teka với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt

Không thể phủ nhận những mẫu thiết kế đẹp mắt của những thiết bị gia dụng đến từ châu Âu. Không quá rườm rà và luôn chú trọng đến các yếu tố đơn giản và đồng bộ chính là đặc điểm giúp các sản phẩm trở nên sang trọng và cao cấp. Hầu hết đều là màu đen quyền lực, sáng bóng với mặt kiếng vát cạnh Creamic. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt khiến đếp từ không chỉ đẹp mà còn bền.Thiết bị luôn giữ được nét mới qua quá trình sử dụng lâu dài, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

5. Các chức năng khác

Một vài loại bếp từ cao cấp còn được tích hợp nhiều những tính năng thông minh khác. ví dụ như: với model teka irs 943 có cách chức năng như: chức năng Synchro, chức năng STOP & GO, chức năng nấu ở nhiệt độ thấp, chức năng đun sôi nhanh iQuick cùng bộ điều chỉnh thời gian nấu bằng điện tử độc lập cho từng bếp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trong khi nấu nướng.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...