Teka Việt Nam

Năm 2001 Teka chính thức đặt văn phòng đại diện chính hãng thiết bị nhà bếp Teka tại Việt Nam là một công ty con trực thuộc tập đoàn Teka, có nhiệm vụ phân phối và phát triển trực tiếp thiết bị nhà bếp nhập khẩu Teka tại việt nam.Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Teka đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Teka cho căn bếp thân yêu của gia đình mình, bởi vì ở teka tất cả các sản phẩm đều được quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn

Teka là Tập Đoàn công nghiệp Châu Âu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia.

Tính đến thời điểm này, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Teka việt nam

Teka Việt Nam tổ chức triển lãm

Teka đã xây dựng hệ thống phân phối ở tất cả các nước trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

Trong suốt lịch sử hình thành, Tập Đoàn Teka đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư cho bộ phận nghiên cứu & phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm với chức năng tự làm sạch bằng hơi nước Hydroclean. Với công nghệ này, việc làm sạch lò rất đơn giản, chỉ cần 01 ly nước trong vòng 24 phút. Bếp điện từ mới hay còn gọi là TekaFlex với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%. Hay dòng sản phẩm hút mùi iHood, dòng sản phẩm hút mùi đầu tiên có thể dùng chung với các sản phẩm của Apple.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Showroom Teka chính hãng tại Hà Nội
Showroom Teka chính hãng Kitchen Luxury là địa chỉ trưng bày và phân phối các ...

12/12/2018

Tập đoàn Teka – Tập đoàn thiết bị nhà bếp cao cấp Teka.
Tập Đoàn Teka thành lập văn phòng đại diện ở 33 nước thông qua các ...

12/12/2018

Teka Việt Nam
Trong suốt lịch sử hình thành, Tập Đoàn Teka đã, đang và sẽ tiếp tục ...