Tổng hợp các loại bếp từ tiết kiệm điện nhất trên thị trường hiện nay

Bếp từ là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bếp từ ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình, nhất là ở những thành phố lớn, khu đô thị. Bếp từ không chỉ giúp cho căn bếp của thêm sang trọng mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, giảm thiểu tình trạng cháy, nổ do ga. Khi lựa chọn bếp từ, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, các tính năng thông minh mà còn quan tâm đến khả năng tiết kiệm điện của bếp từ.

Các loại bếp từ nhập khẩu, đặc biệt là dòng bếp từ nhập khẩu từ châu Âu như: Bếp từ Teka, Bếp từ Bosch, bếp từ Chefs, Bếp từ Fargo,… đều có hiệu suất rất cao, từ 80-95%, nhiệt năng từ bếp tỏa ra được nồi hấp thụ hết, ít tỏa ra môi trường ngoài nên không có hiện tượng thất thoát năng lượng.

Trong số các dòng bếp từ trên thì bếp từ Bosch và bếp từ Teka là 2 thương hiệu bếp từ tiết kiệm điện nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

1. Bếp từ Bosch.

Nhắc đến sản phẩm bếp từ tiết kiệm điện nhất, không thể bỏ qua sản phẩm bếp từ của thương hiệu Bosch.

Đa số các loại bếp từ Bosch được sản xuất tại Châu Âu, cụ thể là Đức và Tây Ban Nha, nguồn nguyên liệu 100% làm từ Đức là những nguyên liệu chất lượng và an toàn nên sản phẩm bếp từ cao cấp nầy sử dụng khá tốt và tiết kiệm năng lượng.

Hiệu suất của bếp từ Bosch lên đến 95%, cực kì tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra còn khiến

Bếp từ Bosch sử dụng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Vì vậy bếp từ Bosch chỉ tiết kiệm điện khi sử dụng nồi nấu làm bằng vật liệu sắt từ. Nồi nấu được làm nóng trực tiếp nên hiệu suất truyền nhiệt rất cao, ít tổn thất nhiệt.

Bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch

2. Bếp từ Teka.

Bếp điện từ Teka được sản xuất theo chuyền của Châu Âu và tuân theo các yêu cầu khá nghiêm ngặt nên tuyệt đối an toàn và tiết kiệm điện.. Vùng nấu của bếp tuân theo nguyên lý cảm ứng nhiệt sinh ra được truyền trực tiếp vào nồi nấu. Ngoài ra, bếp từ Teka còn có tính năng nhận diện vùng có nồi nấu thông minh, đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên mặt kính vùng từ luôn mát, hạn chế hiện tượng thất thoát nhiệt.

Bếp từ Teka có hiệu suất 90%, nhiệt thoát ra chỉ mất 10%. Bên vùng điện của bếp điện từ Teka được làm bằng sợi các bon có tuổi thọ cao, nhiệt được phát ra theo phương thẳng đứng hướng trực tiếp vào đáy nồi. Vùng nấu sử dụng công nghệ EGO, bếp có 2 vòng nhiệt rất ohuf hợp khi bạn sử dụng nồi nhỏ thì bạn chọn vòng nhiệt nhỏ, khi sử dụng nồi to thì bạn chọn vòng nhiệt to nên nhiệt không bị thất thoát mấy bởi vậy mà sử dụng bếp điện từ Teka rất tiết kiệm điện cho mọi gia đình.

Bếp từ Teka

Bếp từ Teka

>>> Xem thêm:  6 ưu điểm nổi trội của bếp từ giúp nấu nướng dễ dàng hơn

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ Teka của Teka Kichen Luxury chúng tôi để lựa chọn một chiếc bếp từ tiết kiệm điện, mẫu mã đẹp cho gia đình của bạn với mức bán cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu tới -37% giá hãng trên Website.

Bài viết liên quan

12/12/2018

Bí quyết lựa chọn lò nướng phù hợp cho gia đình bạn
Nếu bạn không ngần ngại về thì lựa chọn tối ưu vẫn là loại lò ...

12/12/2018

Giải đáp thắc mắc chữ H trên bếp từ là lỗi gì?
Thông thường, khi kết thúc một quá trình nấu ăn, trên bề mặt bếp từ ...

12/12/2018

Các chế độ nấu của bếp từ và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn
Bếp từ là một thiết bị nhà bếp hiện đại, ngày càng được ưa chuộng ...

12/12/2018

Sử dụng bếp từ Teka loại nào tốt?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ: từ các dòng bếp ...