Vòi rửa Teka VTK 978

Giá chính hãng: 8.019.000 
Giá bán: 6.415.200 
Xuất sứ: Made in Spain (Tây Ban Nha)

Vòi rửa Teka VTK 978 là model vòi rửa nóng, lạnh cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Thiết bị được thiết theo dạng xoay hiện đại, bên trong có trang bị lưới lọc tạo bọt và chống bám cặn. Đặc biệt với màu Chrome sang trọng, sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Thông Số Kĩ Thuật

 

Nội dung Thông số
Vòi rửa Teka Vita Vòi rửa Teka VTK 978
Màu sản phẩm Màu Chrome
Dạng vòi Vòi chậu nóng, lạnh dạng xoay
Đặc điểm nổi bật Có lưới tạo bọt, chống bám cặn
Thiết kế Theo phong cách châu Âu
Xuất xứ Châu Âu

Kích Thước Lắp Đặt

Kích thước lắp đặt vòi rửa Teka VTK 978

Kích thước lắp đặt vòi rửa Teka VTK 978

Mô Tả Sản Phẩm

Vòi rửa Teka VTK 978 là model vòi rửa Teka cao cấp có hai chiều nóng lạnh, được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Thiết bị được thiết theo dạng xoay hiện đại, bên trong có trang bị lưới lọc tạo bọt và chống bám cặn. Đặc biệt, với màu Chrome sang trọng, sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Vòi rửa Teka VTK 978

Vòi rửa Teka VTK 978

Vòi rửa Teka VTK 978 đang được Showroom Teka Kitchen Luxury nhập khẩu và phân phối với mức chiết khấu tốt nhất thị trường. Lựa chọn chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá cũng như các chế độ hậu mãi về sau. Liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng trưng bày để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất. Để tham khảo thêm nhiều model vòi rửa Teka chính hãng khác, quý khách hãy truy cập vào trang web: https://bepteka.com.vn

Sản phẩm liên quan